Đặc điểm của một vận động viên bóng bàn giỏi

  • Post author:
  • Post category:Business

Bóng bàn là một môn thể thao đơn giản và vui nhộn, hấp dẫn rất nhiều người. Một phần lớn sức hút của nó bắt nguồn từ việc nó có nhu cầu tương đối thấp đối với người chơi trong nhiều lĩnh vực. Đối với một điều, khu vực chơi thực tế không chiếm nhiều không gian; do đó, nó có thể được chơi trong nhà, và thậm chí có thể trở thành một phần của phòng rec của một ngôi nhà mà không gặp khó khăn gì.

Đối với một điều khác, bóng bàn là một môn thể thao có tác động thấp và hầu hết mọi người đều có thể chơi được, vì vậy bạn không cần phải có thể lực quá đội hình inter milan cao để thực hiện nó, không giống như các môn thể thao có tác động mạnh như bóng đá. Những yếu tố này một mình thường đủ để thu hút mọi người quan tâm đến bóng bàn; những gì khiến họ MÓN ở đó là sự thật rằng nó thật VUI VẺ. Mặc dù yêu cầu về thể chất thấp hơn, tuy nhiên, bóng bàn đặt ra những yêu cầu nhất định đối với người chơi mà bạn sẽ muốn tiếp tục nếu bạn quyết định coi nó như một sở thích.

Điều đầu tiên bạn cần rèn luyện để chơi bóng bàn là phản xạ của bạn. Quả bóng bàn nhỏ và có thể di chuyển với vận tốc tương đối lớn nếu bị đập mạnh. Do đó, bạn sẽ muốn rèn luyện phản xạ của mình đủ để có thể đánh chặn một quả bóng nhỏ, tốc độ cao và không chỉ đánh nó, mà hãy đánh nó đúng cách để nó được đánh trả về phía người chơi khác thay vì chỉ bị lệch ở một góc ( tại thời điểm đó nó có thể bay vào mặt bạn).

Đây là một bài tập huấn luyện đơn giản để cải thiện sự phối hợp giữa tay và mắt của bạn. Nhờ ai đó cầm lấy một cây gậy, dài khoảng một foot và rộng nửa inch. Yêu cầu họ giữ nó nằm ngang ở một đầu trước mặt, lòng bàn tay hướng xuống. Mở lòng bàn tay của bạn xuống đầu bên kia, di chuột lên phía trên thanh khoảng một inch. Sau đó, hãy để đối tác của bạn thả thanh. Công việc của bạn là phản ứng với việc họ đánh rơi chiếc gậy và bắt lấy nó. Bạn sẽ ngạc nhiên về số lượng người tìm hiểu bài tập đơn giản này.