December 3, 2022

Đánh giá trò chơi PS3 – FIFA World Cup 2010 Nam Phi

Loạt phim FIFA Soccer của EA Sports cực kỳ phổ biến và họ kiếm được nhiều tiền hơn từ nhượng quyền thương mại tuy nhiên họ có thể. Một cách là hạ cấp nghiêm túc các đội tuyển quốc tế trong loạt FIFA cơ bản và phát hành phiên bản Giải đấu World Cup hoặc Euro đặc biệt hai năm một lần, khiến những kẻ nghiện ngập như tôi mua hơn một trận bóng đá trong một năm, lặp đi lặp lại. austria bundesliga  Nó không hoàn toàn là thao tác, nhưng nó vẫn khiến tôi cảm thấy như một kẻ bỏ đi khi vượt qua FIFA 10 để chọn thêm một trò chơi bóng đá khác trên kệ. Tôi không thể làm gì được, nó chỉ hoạt động thôi.

FIFA World Cup Nam Phi cho phép bạn đưa bất kỳ đội nào trong số 199 đội quốc tế vượt qua Vòng loại World Cup và lọt vào Vòng chung kết, về mặt lý thuyết, bất kỳ đội nào trong số họ đều có cơ hội giành chiến thắng, kể cả New Caledonia hay Luxembourg. Cơ chế trò chơi cơ bản hầu như không thể phân biệt được với FIFA 10, ngoại trừ một hệ thống đá phạt được cải tiến, chi tiết hơn. Chế độ “Chuyên gia ảo”, cho phép người chơi điều khiển một người chơi ở vị trí duy nhất thay vì toàn bộ đội, trở lại dưới tên “Đội trưởng Quốc gia của bạn” và “Câu chuyện về trình độ” cho phép bạn tham gia vào những phần nhỏ hơn của cuộc sống thực thú vị trò chơi trong vài năm qua và thử sức với chúng.

Sự khác biệt lớn nhất giữa FIFA 10 và FIFA World Cup là bản thân các đội. Mặc dù FIFA 10 có các đội quốc tế, nhưng họ không thực sự được đưa vào bất kỳ chế độ cơ bản nào, không có nhiều quốc gia và các đội không có sự sống hoặc màu sắc đối với họ. Trong FIFA World Cup, bạn có thể chọn (từ một nhóm giới hạn) cầu thủ nào sẽ đại diện cho quốc gia của họ, đây là một lựa chọn quản lý thậm chí còn thỏa mãn hơn so với việc chọn đội ở cấp câu lạc bộ. Tôi nghĩ thật nực cười khi Vincenzo Iaquinta là tiền đạo xuất phát cho Italia, vì vậy tôi có thể thay thế anh ấy bằng Giampaolo Pazzini bất cứ lúc nào tôi thích. Huấn luyện viên cho một số lượng lớn các đội thậm chí còn được mô phỏng trong trò chơi, một chút màu sắc đẹp mắt dành cho những người hâm mộ thực sự. Toàn bộ trò chơi về cơ bản được tạo thành từ các đội toàn sao, vì vậy các trận đấu thú vị hơn rất nhiều và các cuộc so tài mang tính quốc gia thú vị hơn để suy ngẫm so với các đội câu lạc bộ đối thủ địa phương thường đối phó. Nếu bạn bắt đầu một trận đấu giữa Cuba và Hoa Kỳ, các bình luận viên sẽ thực sự nói trước trận đấu về lịch sử căng thẳng giữa hai quốc gia, một sự bổ sung tuyệt vời cho trò chơi.

Hệ thống hình phạt mới bổ sung thêm chi tiết và căng thẳng cho một siêu trò chơi vốn đã rất thú vị trong FIFA. Các quả phạt đền đặc biệt quan trọng ở World Cup (cuối cùng thì World Cup cuối cùng cũng kết thúc bằng loạt sút luân lưu) và hệ thống mới cho phép bạn thử hầu như mọi thứ mà một cầu thủ thực thụ có thể làm. Có một biến số bổ sung cần lo lắng trong thanh độ tĩnh, xác định mức độ sai sót trong cú đánh của bạn và bạn phải nhẹ nhàng với việc nhắm bắn của mình để không đá quá xa sang trái hoặc phải. Nếu bạn đang cảm thấy tự mãn và muốn thử bắn chip, bạn có thể thoải mái tham gia, nhưng cảnh quay sẽ khó giữ đúng khung hình hơn nhiều. Hoặc nếu bạn cảm thấy muốn thử chiến thuật nổi tiếng của Cristiano Ronaldo về một bước nhảy đột ngột để thử và xem ý định lặn của thủ môn, tất cả đều được cho phép trong trò chơi.

Chế độ “Captain Your Country” là một bổ sung tuyệt vời với một vài sai sót. Không có nhiều trận đấu để một người chơi phải lo lắng trong bóng đá quốc tế, điều này vừa tốt vừa xấu cho chế độ này. Nó tốt ở chỗ nó không mất mãi mãi cho bất cứ điều gì xảy ra. Thật tệ ở chỗ, ngay cả trong những khó khăn khó khăn hơn, bạn sẽ hầu như không gặp khó khăn gì khi tiến vào đội hình 11 xuất phát của đội tuyển quốc gia của bạn. Không có nhiều thách thức đối với nó nếu bạn có thể chơi thành thạo. Một vấn đề khác là nếu đội của bạn không đủ điều kiện tham dự World Cup hoặc gây thất vọng, thì bạn đã xong. Không có năm tiếp theo để hy vọng, bởi vì điều đó sẽ phải chờ đến trận đấu tiếp theo của FIFA World Cup.

FIFA World Cup không chi tiết như FIFA 10, nhưng nó vẫn vô cùng khó cưỡng đối với người hâm mộ bóng đá quốc tế. Đồ họa thậm chí còn đẹp hơn, lối chơi được cải thiện một chút và các trận đấu thú vị hơn. Bầu không khí của một kỳ World Cup được truyền tải khá tốt và bạn sẽ có cảm giác rằng mọi chiến thắng đều quan trọng hơn nhiều so với bất kỳ điều gì mà đội câu lạc bộ của bạn đã làm trong FIFA 10. Đó không phải là một sự cải thiện trò chơi thực sự mà thay vào đó là một lợi thế tự nhiên mà FIFA World Cup có, nhưng điều đó không làm cho nó kém giá trị hơn đối với người chơi.