Làm thế nào để thực hành kỹ thuật bóng đá của bạn mà không cần một đội

  • Post author:
  • Post category:Business

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Bóng đá có thể là môn thể thao đồng đội phổ biến nhất ở Mỹ, nhưng bạn không cần phải có một đội để trở nên giỏi môn này! Mặc dù việc vượt qua cần được thực hiện với một đối tác, hầu như tất cả các bài tập về tốc độ, sức bền và sức mạnh đều có thể được thực hiện một mình, tại nhà hoặc trong phòng tập thể dục. Điều duy nhất khiến bạn luyện tập cho bóng đá chứ không chỉ bất kỳ môn thể thao nào là bắt bóng, vì vậy chúng ta sẽ bắt đầu với điều đó.

Thực hành bắt bóng một mình: Xoắn bóng lên không game la liga  trung. Bơm mạnh cánh tay của bạn để mô phỏng việc chạy mà không có bóng. Nhìn lên khi quả bóng bắt đầu hạ xuống. Tạo một cửa sổ từ ngón tay cái của bạn với cánh tay mở rộng trên đầu. Khi bóng đến gần, hãy tấn công nó. Người nhận không đợi bóng; họ đi lấy nó! Bằng cách này, sẽ có ít cơ hội bị đánh chặn hơn. Lần thứ hai tay bạn tiếp xúc sẽ xé quả bóng xuống và đưa nó vào cơ thể bạn. Từ đây, bạn có thể chạy nước rút đến “vùng kết thúc” của mình hoặc chỉ cần bắt đầu lại.

Bạn cũng có thể tập tạ trong phòng tập thể dục và chạy nước rút. Chạy nước rút có thể được thực hiện tại một đường đua hoặc chỉ quanh các đường phố lân cận của bạn. Cách tốt nhất để đạt được tốc độ là luyện tập động tác liên kết (tương tự như bước nhảy linh dương.) Bắt đầu bằng cách chạy bộ hoặc chạy chậm, sau đó đẩy mạnh bằng chân thuận của bạn và giữ trên không càng lâu càng tốt. Sử dụng bàn chân chạm xuống của bạn (bằng chân còn lại) để đẩy người trở lại trong không khí. Thực hiện động tác này 10 lần, sau đó chạy bộ thêm một chút để hạ nhiệt.