Mẹo nháp: Luôn giành cú đá cuối cùng

  • Post author:
  • Post category:Business

Vâng, đó là sự thật những gì họ nói. Bạn nên luôn luôn có một người đá cuối cùng.

Vì vậy, hãy bắt đầu với tiền đề đó. Tại sao bạn (hầu như) luôn phải đợi để lấy một người đá cho đến vòng cuối cùng của bản nháp? Sử dụng số liệu thống kê năm 2009 và giả sử giải đấu Kicker 10 đội 1, Kicker ghi được 146 điểm trong khi Kicker đứng thứ 10 được 118 điểm – chênh lệch 28 điểm, trung bình lên tới 1.75 điểm mỗi trận – không phải là một vấn đề lớn.

Nếu bạn bỏ lỡ một trong 3 người về đích hàng đầu năm nhận định juventus  ngoái, phạm vi này đã giảm từ 129 điểm (thứ 4) xuống 118 điểm (thứ 10), trung bình chênh lệch đến a.68 điểm mỗi trận – thật thảm hại.

Một thực tế khác là việc sản xuất kicker thực sự khó dự đoán. Có bao nhiêu người trong số các bạn chọn David Akers về đích thứ 2 ở mùa giải trước? Bất kỳ ai trong số các Kickers kết thúc với tỷ số 6-12 có thể ghi thêm 1 bàn thắng ở 6 trong số 16 trận đấu của họ và leo lên Top 5 hoặc cao hơn.

Thực hiện một Kicker sớm cũng có nghĩa là bạn đang để những người chơi buồn ngủ và những người chơi có lợi thế cao ở các vị trí tác động trên bàn cờ. Những người đóng góp tiềm năng đó có thể không kéo dài thời gian của bản nháp hoặc ở lại trong cơ quan tự do quá lâu. Trong khi đó, bạn sẽ có nhiều khả năng tìm thấy Kicker có thể so sánh bất cứ lúc nào bạn cần trong suốt mùa giải.

Về cơ bản, trong các giải đấu tiêu chuẩn, việc soạn thảo một người đá cuối cùng vẫn là một trong những quy tắc cơ bản của hầu hết các chiến lược dự thảo bóng đá tưởng tượng, nhưng đôi khi có thể có một ngoại lệ.

Nếu các quy tắc và cài đặt giải đấu của bạn khác xa so với tiêu chuẩn, bạn có thể tìm thấy lý do chính đáng để phá vỡ quy tắc. Ví dụ: nếu giải đấu của bạn yêu cầu bạn giữ 2 Kickers, bạn không nên đợi đến 2 hiệp cuối cùng. Người ta có thể đợi cho đến khi kết thúc, nhưng bạn nên thực hiện lượt đầu tiên của mình sớm hơn một vài vòng. Tôi khuyên bạn nên đánh giá xem các đội khác đang soạn thảo như thế nào. Chỉ cần đảm bảo bạn có được 1 người đá chất lượng trước khi các đội khác bắt đầu điền vào người đá thứ hai của họ.